Complete a survey. Withdraw $1 immediately. Go

Valimai Movie - Mother Song (Including Tamil n English Lyrics)

Mother song is from Tamil movie Valimai, starring Ajith Kumar, Karthikeya, Huma Qureshi and Gurbani Judge. The film score is composed by Ghibran and the songs are composed by Yuvan Shankar Raja.

Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee

Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee
Naan mugarndha mudhal malarum neeyae

Male : Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeyae

Male : Sinungiyabodhu sirikka veithaai
Siragugal valarthu parakka vaithaai
Sigarangal yera sollikoduthaai
Aavalodu dhaan
Valarndhavan pola therindhaalum
Un kannil naanum oru kuzhandhai
Imaigalukkullae adaikaathaai
Aasaiyodu dhaan

Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae
En ulagam nee en thaaiyae

Male : Un vaasam enakku valimai tharum
Un vaarthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel
En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaaiyae

Male : Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaaiyae
Nee thottadhumae thulangidumae
Ellaam maarumae

Male : Vidumuraiyae illaamal
Thai velai seigiraal
Idharkaana kaanikayaai
Naan enna dhan tharuvadho

Male : Amma oh amma
Ammaaaa aa…aaa…aaah

Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae (thandhaayae)
En ulagam nee en thaaiyae

ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ

ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே

ஆண் : நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே

ஆண் : சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே

ஆண் : உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தாயே

ஆண் : ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே

ஆண் : விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ..ஓ ..ஓ ..

ஆண் : அம்மா… ஓ அம்மா..!
அம்மா ஆ அ அஅ

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தாயே .. ஓ.. ஓ…





Have 5 minutes? Complete a survey and earn 1$

Enjoy cool dbz content on Instagram.

Market your thing just for 1$.


Wipe your tumblr data just for 1$.

Get ideas for your site just for 3$.

Work with a content writer for your site.

Try our online text formatter.

They will feed you to make you a feed. [Sensitive Content]