Complete a survey. Withdraw $1 immediately. Go

Don Movie - Bae Song Lyrics in English and Tamil | Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan | Anirudh Ravichander | Cibi Chakaravarthi

Bae Kannaala Thittidathe
Yenna Bae Pazhasellam
Paranthu Poye Poyaache
Bae Antha Siripa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Athu Than
Maaya Vela Nu Aayache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren

Anbe Inbe Neethaane
Enthananbe Neethaane
Inbe Endraal Ini
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Nedhaane
Ethan Thempe Needhaane
Munbe Munbe Vanthai
Anbe Needhaane

Bae Kannaala Thittidaadhe
Yenna Bae Pazhasellaam
Paranthu Poye Poyaache
Bae Antha Sirippa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Athu Thaan
Maaya Vela Nu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola
Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda
Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren

Thalli Nee Pona… Thedi Varuvene
Thakka Samayaththil… Kaiya Tharuvene
Oh Akkam Pakkamaa… Aale Illaatti
Pakkam Varalaame… Kanne Oru Vaatti

Puthusa Kaadhala
Pazhagi Paakkuren Nalla Neram
Ethukku Edanjala
Meilkkaanakkula Dhooram
Kaadhal Chinname
Unna Paakkanumnu Ketkaatha
Inga Kondu Vanthene

Anbe Inbe Needhaane
Enthan Anbe Needhaane
Inbe Endraal Ini
Ellaathukkum Mele Needhaane

En Bae En Bae Nedhaane
Ethan Thempe Needhaane
Munbe Munbe Vandhaai
Anbe Neethaane

Bae Kannala Thittidaadhe
Yenna Bae Pazhasellaam
Parandhu Poye Poyaache
Bae Antha Sirippa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Adhu Thaan
Maaya Vela Nu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren



பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழையை கூட
சேர்த்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்

அன்பே இன்பே நீதானே
எந்தன்பே நீதானே
இன்பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அது தான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்ன
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழைய கூட
சேத்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்

தள்ளி நீ போனா
தேடி வருவேனே
தக்க சமயத்தில்
கைய தருவேனே

ஓ அக்கம் பக்கமா
ஆளே இல்லாட்டி
பக்கம் வரலாமே
கண்ணே ஒரு வாட்டி

புதுசா காதல
பழகி பாக்குறேன் நல்ல நேரம்
எதுக்கு எடஞ்சலா
மெய்ல்காணக்கில தூரம்
காதல் சின்னமே
உன்ன பாக்கணும்னு கேட்காதா
இங்க கொண்டு வந்தேனே

அன்பே இன்பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
இன்பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழையை கூட
சேர்த்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்



Don is Tamil-language action-comedy film written and directed by Cibi Chakaravarthi in his directorial debut, and produced by Allirajah Subaskaran and Sivakarthikeyan under their studios Lyca Productions and Sivakarthikeyan Productions. Sivakarthikeyan stars alongside Priyanka Arul Mohan, S. J


Additional Information
Song Title Bae
Album / Movie Don
Composed by Anirudh Ravichander
Lyrics Vignesh Shivan
Vocals Aditya R K
Cast Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, Soori
Writer And Director Cibi Chakaravarthi
Cinematography K.M Bhaskaran
Music Anirudh
Editor Nagooran
Production Designer K.Udaya Kumar
Production Controller Veera Sankar
Stunt Master Vicky
Costume Designer Anu Parthasarathy / Harikesh / Nithya Venkadesan
Production Manager M.Manjunathan
Make Up P. Ganapathi
Costumer Perumal Selvam
Dance Choreographer Shobi, Sandy, Brinda, Poppy
Stills N. Prithivirajan
Publicity Designer Tuney John (24am)
SFX/Sound Mixing Suren G / Alagiakoothan PRO, Suresh Chandra, Rekha D’one, Tamil Kumaram and Kalai Arasu
Produced by Subaskaran and Sivakarthikeyan
Banner Lyca Productions in association with Sivakarthikeyan Productions
Music Label Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.
Composed, Arranged and Programmed by Anirudh Ravichander
Electric Guitar Keba Jeremiah
Keyboard, Synth and Rhythm Programmed by Anirudh Ravichander
Additional Rhythm Programmed by Shashank Vijay
Additional Keyboard Programmed by Arish and Pradeep PJ
Music Advisor Ananthakrrishnan
Creative Consultant Sajith Satya
Recorded at Albuquerque Records, Chennai.
Engineered by Srinivasan M, Shivakiran S
Mixed by Vinay Sridhar and Srinivasan M at Albuquerque Records, Chennai
Stem Mix and Mastered by Sai Shravanam at Resound India, Chennai
Music CoOrdinator Velavan B





Have 5 minutes? Complete a survey and earn 1$

Enjoy cool dbz content on Instagram.

Market your thing just for 1$.


Wipe your tumblr data just for 1$.

Get ideas for your site just for 3$.

Work with a content writer for your site.

Try our online text formatter.

They will feed you to make you a feed. [Sensitive Content]